Loading...

menu

Chính sách đổi trả

TÌM KIẾM

Danh mục

Loading...

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Loading...

Công ty Vin Nest xin đảm bảo với Quý khách hàng rằng hàng hóa chúng tôi giao cho Quý khách là sản phẩm đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa có thể bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, chuyển màu), vì vậy khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ. Trường hợp hàng hóa bị lỗi và Quý khách không đồng ý nhận hàng, Quý khách có thể giao mặt hàng đó lại cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ gửi lại cho Quý khách mặt hàng khác cùng loại. Cụ thể:
 
1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt.

- Tem nhãn hàng hóa không đúng như trên đơn hàng.
- Không đủ số lượng, không đủ bộ, thiếu phụ kiện, quà tặng.
- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ hộp nhựa đựng yến, hoặc tổ yến bên trong bị vỡ khi quan sát sản phẩm từ bên ngoài (hộp nhựa trong suốt).

Lưu ý: Về chất lượng sản phẩm, Vin Nest cam kết 100% không có hàng giả/ hàng kém chất lượng. Vì vậy, công ty không hỗ trợ đổi trả về những vấn đề sau khi quý khách đã khui tổ yến bên trong và sử dụng sản phẩm (tem niêm phong không còn).

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ/ hình ảnh/ video liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa qua số điện thoại hoặc zalo công ty 078.333.2793.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

- Thời gian thông báo đổi trả từ khách hàng: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm cần đổi trả.
Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

- Sản phẩm phải còn tem niêm phong 
- Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

3. Quy đình về thời gian đổi hàng hoặc hoàn tiền 

- Trường hợp quý khách đồng ý đổi hàng mới:
Trong vòng 3-7 ngày, kể từ khi nhận lại được sản phẩm đổi trả, công ty sẽ xác nhận và gửi lại sản phẩm mới như đơn đặt hàng của quý khách.

- Trường hợp quý khách không đồng ý đổi hàng mới và muốn hoàn tiền:

Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận lại được sản phẩm đổi trả, công ty sẽ xác nhận và hoàn lại cho quý khách qua hình thức chuyển khoản  100% giá trị đơn hàng hoặc 100% số tiền mà quý khách đã cọc trước đó nhưng chưa thanh toán hoàn toàn. Quý khách vui lòng gửi số tài khoản nhận tiền hoàn lại qua tin nhắn số điện thoại hoặc zalo công ty 078.333.2793.


Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/ khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Điện thoại liên hệ:  078.333.27.93  hoặc  090.969.27.93
Email:  vinnest.vn@gmail.com
Trân trọng kính chào!

TÌM KIẾM

Danh mục

Loading...

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Loading...